CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM QUỐC TẾ ĐỨC HƯNG được thành lập vào tháng 12 năm 2017, dưới sự hợp tác sáng lập của các cổ đông có bề dày kinh nghiệm về kinh doanh dược phẩm – thực phẩm chức năng – mỹ phẩm..  Công ty đã đầu tư thời gian, nguồn lực và kinh tế để cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao đến tay người tiêu dùng. Những sản phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện an toàn và hiệu quả.

  • Tên gọi là: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM QUỐC TẾ ĐỨC HƯNG
  • Tên giao dịch là: DUC HUNG INTERNATIONAL COSMETICS JOINT STOCK COMPANY
  • Tên viết tắt là: DUC HUNG COSMETICS ., JSC

– Ngay từ khi thành lập, CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM QUỐC TẾ ĐỨC HƯNG xác định phương châm hoạt động dựa trên giá trị chia sẻ giữa Cộng đồng – Đối tác – Công ty. Chúng tôi xây dựng mô hình audemars piguet klockor hoạt động kinh doanh với lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng đặt lên hàng đầu, tiếp đến là việc chia sẻ lợi ích kinh doanh với các đối tác và cán bộ công nhân viên trong công ty. Mong muốn của chúng tôi là đưa CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM QUỐC TẾ ĐỨC HƯNG trở thành một trong những mô hình kinh doanh hiệu quả nhưng luôn đảm bảo việc chăm sóc sức khỏe người Việt tốt nhất với chi phí đã được tối ưu hóa.

– Thế mạnh của CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM QUỐC TẾ ĐỨC HƯNG nằm ở đội ngũ Dược sỹ, Bác sỹ, Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong phát triển sản phẩm. Nhờ đó, các sản phẩm của công ty luôn giữ được uy tín, đảm bảo chiều sâu và tạo sự khác biệt với các công ty kinh doanh khác. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên kinh doanh cùng hệ thống phân phối rộng khắp, giúp các sản phẩm của đối tác nhanh chóng được người tiêu dùng Việt Nam tiếp nhận. Đội ngũ Marketing giàu nhiệt huyết và nắm bắt xu hướng tiếp thị nhanh chóng là nguồn động lực mạnh mẽ giúp thông tin được lan truyền nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo sự ổn định trong kinh doanh.