Dù mới đi vào hoạt động từ cuối năm 2017 nhưng CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM QUỐC TẾ ĐỨC HƯNG đã cho ra mắt nhiều loại sản phẩm. Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ tiêu hóa và làm đẹp  được khách hàng trên toàn quốc tín nhiệm và ủng hộ.

Cùng với việc kinh doanh thuốc do nhà máy sản xuất, ĐỨC HƯNG vẫn tiếp tục kinh doanh sản phẩm nhập khẩu với chất lượng tuyệt vời đến người tiêu dùng.

Bên cạnh đó sản phẩm thực phẩm chức năng với mẫu mã đẹp, chất lượng đảm bảo đang được người tiêu dùng cả nước lựa chọn.

==> Giá trị CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM QUỐC TẾ ĐỨC HƯNG  mang lại cho cộng đồng là sức khỏe và sự an toàn cho người bệnh đặc biệt là phụ nữ và trẻ em, đối với đối tác là sự chia sẻ lợi ích trong kinh doanh, uy tín và hợp tác lâu dài.

– Để đạt được tất cả những điều kể trên, đội ngũ Dược sỹ, Bác sỹ và Nhân viên trong CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM QUỐC TẾ ĐỨC HƯNG cam kết đặt tiêu chuẩn cao nhất đối với việc tìm kiếm, sàng lọc, phát triển short evening dresses các sản phẩm Dược phẩm từ châu Âu gồm thuốc, thiết bị y tế, thực phẩm chức năng… và quá trình bảo quản, phân phối tới tay người sử dụng.

Chúng tôi tin tưởng, với sự nỗ lực không mệt mỏi của cán bộ nhân viên CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM QUỐC TẾ ĐỨC HƯNG, sự ủng hộ của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế và sự tín nhiệm của người tiêu dùng sẽ giúp công ty sớm trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong phát triển các sản phẩm chất lượng cao chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng