Lịch sử hình thành

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM QUỐC TẾ ĐỨC HƯNG được thành lập vào tháng 12 năm 2017, dưới sự hợp tác sáng lập của các cổ đông có bề dày kinh nghiệm về kinh doanh dược phẩm – thực phẩm chức năng – mỹ phẩm..  Công ty đã đầu tư thời gian, nguồn lực và kinh tế để cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao đến tay người tiêu dùng. Những sản phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện an toàn và hiệu quả.

  • Tên gọi là: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM QUỐC TẾ ĐỨC HƯNG
  • Tên giao dịch là: DUC HUNG INTERNATIONAL COSMETICS JOINT STOCK COMPANY
  • Tên viết tắt là: DUC HUNG COSMETICS ., JSC

– Ngay từ khi thành lập, CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM QUỐC TẾ ĐỨC HƯNG xác định phương châm hoạt động dựa trên giá trị chia sẻ giữa Cộng đồng – Đối tác – Công ty. Chúng tôi xây dựng mô hình hoạt động kinh doanh với lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng đặt lên hàng đầu, tiếp đến là việc chia sẻ lợi ích kinh doanh với các đối tác và cán bộ công nhân viên trong công ty. Mong muốn của chúng tôi là đưa CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM QUỐC TẾ ĐỨC HƯNG trở thành một trong những mô hình kinh doanh hiệu quả nhưng luôn đảm bảo việc chăm sóc sức khỏe người Việt tốt nhất với chi phí đã được tối ưu hóa.

– Thế mạnh của CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM QUỐC TẾ ĐỨC HƯNG nằm ở đội ngũ Dược sỹ, Bác sỹ, Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong phát triển sản phẩm. Nhờ đó, các sản phẩm của công ty luôn giữ được uy tín, đảm bảo chiều sâu và tạo sự khác biệt với các công ty kinh doanh khác. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên kinh doanh cùng hệ thống phân phối rộng khắp, giúp các sản phẩm của đối tác nhanh chóng được người tiêu dùng Việt Nam tiếp nhận. Đội ngũ Marketing giàu nhiệt huyết và nắm bắt xu hướng tiếp thị nhanh chóng là nguồn động lực mạnh mẽ giúp thông tin được lan truyền nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo sự ổn định trong kinh doanh.

lĩnh vực hoạt động

Dù mới đi vào hoạt động từ cuối năm 2017 nhưng CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM QUỐC TẾ ĐỨC HƯNG đã cho ra mắt nhiều loại sản phẩm. Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ tiêu hóa và làm đẹp  được khách hàng trên toàn quốc tín nhiệm và ủng hộ.

Cùng với việc kinh doanh thuốc do nhà máy sản xuất, ĐỨC HƯNG vẫn tiếp tục kinh doanh sản phẩm nhập khẩu với chất lượng tuyệt vời đến người tiêu dùng.

Bên cạnh đó sản phẩm thực phẩm chức năng với mẫu mã đẹp, chất lượng đảm bảo đang được người tiêu dùng cả nước lựa chọn.

==> Giá trị CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM QUỐC TẾ ĐỨC HƯNG  mang lại cho cộng đồng là sức khỏe và sự an toàn cho người bệnh đặc biệt là phụ nữ và trẻ em, đối với đối tác là sự chia sẻ lợi ích trong kinh doanh, uy tín và hợp tác lâu dài.

– Để đạt được tất cả những điều kể trên, đội ngũ Dược sỹ, Bác sỹ và Nhân viên trong CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM QUỐC TẾ ĐỨC HƯNG cam kết đặt tiêu chuẩn cao nhất đối với việc tìm kiếm, sàng lọc, phát triển các sản phẩm Dược phẩm từ châu Âu gồm thuốc, thiết bị y tế, thực phẩm chức năng… và quá trình bảo quản, phân phối tới tay người sử dụng.

Chúng tôi tin tưởng, với sự nỗ lực không mệt mỏi của cán bộ nhân viên CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM QUỐC TẾ ĐỨC HƯNG, sự ủng hộ của các chuyên gia short evening dresses hàng đầu trong lĩnh vực y tế và sự tín nhiệm của người tiêu dùng sẽ giúp công ty sớm trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong phát triển các sản phẩm chất lượng cao chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng

Định hướng phát triển

TẦM NHÌN:

Trở thành Công ty chuyên nghiên cứu và bào chế các sản phẩm Dược Phẩm chất lượng cao uy tín hàng đầu Việt Nam

SỨ MỆNH
Đóng góp vào việc phát triển các giải pháp chăm sóc sức khoẻ cho cộng đồng
Đóng góp vào việc bảo vệ môi trường xanh Việt nam thông qua các hoạt động xã hội
Đóng góp vào việc phát triển kinh tế Việt nam thông qua hoạt động SXKD minh bạch, chuẩn mực

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:
Sản phẩm chất lượng cao, an toàn và hiệu quả: Với tiêu chí “ Chất lượng làm nên thương hiệu”
Cộng hưởng giá trị cho khách hàng, nhân viên công ty và xã hội
Hợp tác và chia sẻ